Menu Điều Hướng

Giới Thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH THƯƠNG HIỆU - QUẠT DUSON

Tháng 8 năm 2000 ,  Công ty TNHH Kiều An chính thức được thành lập với  Sáng lập viên là các Cán bộ , nhân viên làm việc tại Trung tâm triển khai Ứng dụng KHKT - Viên nghiên cứu KHKT BẢO HỘ LAO ĐỘNG.

 Với nhiều năm Nghiên cứu và Thiết kế  trong lĩnh vực Thông gió , Hút bụi Công nghiệp , Công ty TNHH Kiều An nhanh chóng được khách hàng trong và ngoài nước  biết đến và tin dùng với những sản phẩm có Chất lượng với Tiêu chuản Quốc tế .

 Tháng 5 năm 2003 , Công ty TNHH Kiều An ký kết hợp đồng Hợp tác liên doanh với Công ty FELECT ( Hàn Quốc ) để sản xuất những sản phẩm quạt thông gió công nghiệp và đặc biệt là Quạt cho ngành đóng Tầu biển là những sản phẩm mà Việt nam chưa từng chế tạo. 

 Thương hiệu DUSON chính thức được ra đời từ đó với những dòng sản phẩm chất lượng cao phục vụ cho các Ngành công nghiệp trong nước và xuất khẩu cho các Công ty Hàn Quốc và Nhật Bản .

 Với gân 20 năm thành lập và trên 30 năm Kinh nghiệm của đội ngũ Cán bộ , nhân viên . Công ty TNHH Kiều An luôn Khẳng định chất lượng vợt trội của các sản phẩm Quạt thông gió công nghiệp mang nhãn hiệu DUSON .

 

" Sức mạnh từ Công nghệ mới "  các sản phẩm nhãn hiệu DUSON được sản xuất bằng công nghệ cao luôn đáp ứng Tốt nhất nhu cầu của Quí Khách hàng.

18-07-22 06:30:53


Bài Viết Liên Quan


Chat FB

Chat Zalo

Điện Thoại